Thông báo
CUỘC THI THUYẾT TRÌNH IGC SCHOOL (IGC School Presentation Competition), Năm học 2021 -2022
27/11/2021

     Ngày 27/11/2021, các bạn học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt đã tham gia Cuộc thi Thuyết trình IGC School (IGC School Presentation Competition), cuộc thi đã diễn ra trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Trường THPT Yersin Đà Lạt tham gia Cuộc thi Thuyết trình IGC School.

      Với nội dung chủ đề “A technology you would develop to make online learning better for students” các bạn học sinh trường cùng những góc nhìn, tư duy tích cực và sự nỗ lực, ứng biến linh hoạt trả lời các câu hỏi từ Ban Giám Khảo và mang về giải thưởng Khuyến khích. Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ chương trình Master English giúp học sinh trao dồi khả năng, tự tin trình bày kiến thức bằng ngoại ngữ. Thông qua đó, các bạn học sinh nhà trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ học hỏi bạn bè cùng đam mê; tạo động lực để các bạn chinh phục thử thách trong tương lai.

Tham gia Cuộc thi Thuyết trình IGC School Trường THPT Yersin Đà Lạt đạt giải Khuyến khích.

 Qua cuộc thi cũng khẳng định được nhà trường luôn chú trọng và tập trung vào chất lượng chuyên môn để phát triển phong trào dạy và học.

     Một lần nữa xin chúc mừng các bạn học sinh nhà trường, chúc các bạn sẽ luôn tự tin, không ngừng học hỏi và tỏa sáng hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo.

Tags:
Tin Liên Quan
🎉Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân thông báo
🧧THÔNG BÁO lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021🧧
ĐỐI THOẠI GIỮA BGH VÀ THỦ LĨNH CÁC CLB HỌC ĐƯỜNG