Sự kiện
LỄ RA TRƯỜNG TRỰC TUYẾN - KHỐI 12, NIÊN KHÓA 2018-2021
30/06/2021

Nhớ về những năm học trước, “Lễ Ra Trường” không chỉ là một đại lễ mà thực sự trở thành một ngày hội lớn để chúc mừng sự trưởng thành của học sinh và tôn vinh về Công Cha, Nghĩa Mẹ, Ơn Thầy. Năm học đặc biệt này, do đại dịch bùng phát khiến bao dự định về một buổi lễ đầy ý nghĩa đã bị gác lại.

 

Tuy nhiên khi thời gian của học sinh 2K3 chỉ còn đếm ngược từng ngày, Ban giám hiệu và Đoàn trường đã đi đến quyết định: Lễ ra trường của học sinh lớp 12 vẫn tiến hành dưới hình thức Trực Tuyến kết nối cùng với nhiều GVCN, GVBM và Quý phụ huynh. Trong thời điểm này, việc sống chủ động, thay đổi linh hoạt trong mọi hoạt động là điều thật sự cần thiết đối với tất cả chúng ta.

Chương trình diễn ra trang trọng và vẫn tràn đầy cảm xúc với những lời chia sẻ dặn dò từ Thầy cô, lời tri ân của học sinh và lời cảm ơn chân thành từ Quý phụ huynh. Buổi lễ đã đánh dấu một trang mới mang tên “Trưởng thành”!Các em sẽ thêm yêu thương gia đình mình, biết phải chia sẻ những lo toan, nhọc nhằn với cha mẹ. Và hơn hết, cần phải quyết tâm và vững tin hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đó mới chính là hai tiếng “Tri ân” chân thành nhất dành tặng cha mẹ, thầy cô và mái trường.

Kì thi tốt nghiệp THPT sắp đến, mến chúc tất cả học sinh 12 Lê Quý Đôn – Quyết Thắng sẽ nỗ lực cao nhất để đạt được những thành quả đáng tự hào nhé!!

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem

Tags:
Tin Liên Quan
 KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG - NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6.
TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12.
TÌM VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ LỊCH SỬ.