Sự kiện
Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đạt giải nhất hạng mục "Đoạn phim có nội dung tuyên truyền ấn tượng nhất" cuộc thi Học sinh, sinh viên với pháp luật NH 2020-2021
29/03/2021

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ ĐẠT GIẢI NHẤT HẠNG MỤC “ĐOẠN PHIM CÓ NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN ẤN TƯỢNG NHẤT “ CUỘC THI HỌC SINH SINH VIÊN VỚI PHÁP LUẬT NH 2020-2021

🇻🇳 🇻🇳 Đại dịch Covid-19, với tốc độ lây lan nhanh đã tác động to lớn đến nền kinh tế- xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới trong năm 2020. Với Việt Nam, năm 2020 được xem là một năm nhiều biến động và thử thách. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, với sự đồng lòng của toàn dân, sự thống nhất một lòng từ cấp trên xuống dưới, Việt Nam đã và đang luôn khống chế được dịch bệnh, người Việt Nam đồng lòng vượt qua mọi giai đoạn khó khăn nhất để trở thành một “VIỆT NAM DIỆU KÌ” của thế giới.

📢📢 Đến với vòng chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2020 – 2021” Clip “5K - STAY AWAY FROM COVID” do các bạn học sinh trường TH, THCS và THPT Tân Phú thực hiện. Với thông điệp muốn lan toả hơn nữa đến toàn thể cộng đồng, mỗi gia đình, mỗi cá nhân, hãy thực hiện tốt, tuân thủ 5K - "Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo y tế, không tụ tập đông người" để phòng chống dịch COVID -19. 💚🌳 Bên cạnh đó, thông qua Clip “5K - STAY AWAY FROM COVID”, Học sinh trường TH,THCS và THPT Tân Phú muốn nhắn gửi “Mỗi người dân chúng ta hãy làm tròn trách nhiệm của một công dân Việt Nam, hãy tuân thủ, thực hiện tốt các qui định phòng chống dịch, các hành vi như trốn cách li, khai báo y tế sai sự thật, không đeo khẩu trang nơi công cộng, đưa các thông tin sai lệch về dịch bệnh... sẽ bị xử phạt nặng."

🎯💐 "Việt Nam mạnh mẽ, Việt Nam đồng lòng...Vượt qua Đại dịch!!!"

🎉️🏆 Với thông điệp trên cùng với clip ấn tượng, sáng tạo, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã đạt giải nhất hạng mục “Đoạn phim có nội dung tuyên truyền ấn tượng nhất“ và giải Khuyến khích toàn cuộc thi.

 

Tags:
Tin Liên Quan
Thanh xuân ấm áp mang tên Tân Phú
[Hành trình học tập trải nghiệm tại Phan Thiết – Bình Thuận của TP-ers]
[NHỮNG THƯỚC PHIM LỊCH SỬ]