Hoạt động nhà trường
TRƯỜNG THPT YERSIN ĐÀ LẠT PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH - SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”
18/01/2022

Tiếp nối chiến dịch “No single-use plastic schools - Những ngôi trường không sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần” do IGC phát động từ tháng 4/2019 đã thật sự lan toả trong cộng đồng IGC. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Nhà trường luôn ý thức rằng hoạt động hiệu quả luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. Chính vì vậy, Nhà trường luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động hướng đến những lợi ích lâu dài cho cộng đồng.

Tiếp tục kêu gọi và lan toả ý thức - trách nhiệm bảo vệ môi trường và hệ sinh thái xung quanh của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và Phụ huynh – Học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt nói riêng và Tập đoàn Giáo dục IGC nói chung; ngày 14/1/2022 vừa qua, nhân sự kiện Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ 2021-2022, IGC chính thức phát động chiến dịch “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH – SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”. Đây là hoạt động đánh dấu cho hàng loạt hoạt động tôn trọng và bảo vệ môi trường bao gồm: trồng cây gây rừng, hạn chế rác thải, phân loại rác, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, hệ thống lọc và xử lý nước thải hữu cơ, bảo vệ động vật hoang dã… sẽ được Ban CSR của IGC triển khai từ nay trên hành trình phát triển của IGC.

Trong phát biểu phát động chiến dịch, Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc IGC Group chia sẻ: “Tiếp theo chiến dịch “No single-use plastic schools” mà chúng ta đã phát động trước đây, hôm nay chúng ta cùng nhau đánh dấu một cột mốc cam kết mạnh mẽ, thực tâm và thực làm để tạo ra những kết quả tốt đẹp hơn nữa góp phần bảo vệ và gìn giữ hành tinh trái đất tươi đẹp. “Vì chỉ có duy nhất một trái đất mà chúng ta cùng chia sẻ” nên chiến dịch này sẽ là một chiến dịch mãi mãi cho đến khi nào chúng ta vẫn còn là con người sống và làm việc trên trái đất này. Và từ đây, Ban Giám hiệu các trường tiếp tục lan toả và đưa cam kết này vào các hoạt động thực chất trong trường học IGC của chúng ta và lan toả ra cộng đồng nơi chúng ta hiện diện.”

-------------

MV “Bảo vệ hành tinh là bảo vệ chính mình - Save our planet, Save ourselves” trên nền nhạc bài hát “SOS from the Kids”.

Giọng hát: các bạn học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt trình bày.

Hình ảnh: CBGVNV và học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt.

Tags:
Tin Liên Quan
 HỌC SINH TRƯỜNG THPT YERSIN ĐÀ LẠT TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19
BUỔI CHIA SẺ LUẬT AN NINH MẠNG
KHÓA HỌC ĐÀO TẠO BẢO VỆ TRẺ EM