Hoạt động nhà trường
🏠LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN - NƠI LƯU GIỮ THANH XUÂN
26/06/2021

🏠LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN - NƠI LƯU GIỮ THANH XUÂN
❤LQĐLBT – ngôi nhà hạnh phúc luôn tự hào xây dựng môi trường học tập năng động sáng tạo giúp học sinh phát triển toàn diện, môi trường học tập an toàn giúp PH yên tâm gửi gắm con em:
✅Giao tiếp tiếng anh luôn là mục tiêu hàng đầu nhà trường hướng đến , với chương trình Anh Văn chuẩn Châu Âu, sau những khóa học cùng GV nước ngoài giúp các em tự tin giao tiếp hoà nhập.
✅Kĩ năng tin học được chú trọng với chương trình giảng dạy tin học quốc tế, chứng chỉ giá trị toàn cầu sau mỗi năm học.
✅Rèn luyện thấu hiểu bản thân mình, thấu hiểu người xung quanh, xây dựng 7 thói quen tốt trong cuộc sống thông qua chương trình phát triển toàn diện Leader in Me.
✅Không gian học tập mở rộng với các họat động ngoại khóa đa dạng, phát triển toàn diện tư duy và kỹ năng.
✅Cơ sở vật chất khang trang “xịn xò” bậc nhất, tạo điều kiện để học sinh thỏa sức học tập vui chơi với hệ thống sân bãi đa dạng, phòng học đạt chuẩn.
✅Đội ngũ giáo viên tâm huyết, năng động, truyền tri thức, truyền lửa, đồng hành sát cánh cùng học sinh trên đường chinh phục tri thức, chinh phục ước mơ.
⭐Thật tuyệt vời, thật nhiều lý do để LQĐ-LBT trở thành lựa chọn hàng đầu về việc chọn môi trường học tập cho tương lai các em học sinh. Khi kỳ tuyển sinh đang đến giai đoạn "nước rút", hay nhanh chóng đến LQĐ LBT để sở hữu những tấm vé cuối cùng bước vào ngôi nhà hạnh phúc LQĐ LBT nhé!

Tags: