Hoạt động nhà trường
[ĐI ĐỂ HỌC, HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG]
24/03/2021

HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM KHỐI 12

📣 [ĐI ĐỂ HỌC, HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG] 💡

🎯 “Đi để học, học để chung sống” là chuyên đề nằm trong chuỗi chương trình các hoạt động học tập trải nghiệm của học sinh Trường TH – THCS – THPT Tân Phú với mục đích giúp các em áp dụng được những kiến thức trong bài giảng vào thực tiễn cuộc sống.

Đến với Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, các em được mắt thấy tai nghe và thực hành những công cụ, thiết bị được sử dụng trong công tác “dự báo thời tiết và phòng chống thiên tai”. Tại đây, các bạn thêm hiểu hơn về các đặc điểm khí hậu, thời tiết,cơ chế hoạt động của gió mùa và sự vận động, phân phối của các khối khí ở nước ta và khu vực Nam Bộ. ⛈️💦

🚢🚢 Đến với hoạt động trải nghiệm di chuyển bằng phương tiện công cộng Bus sông qua các bến Thanh Đa, bến Bình An, các bạn được nhìn ngắm toàn bộ sự thay đổi quang cảnh đô thị dọc 2 bên sông Sài Gòn, cũng từ đó, các bạn hiểu hơn về quá trình đô thị hoá ở đô thị lớn nhất cả nước – Tp.Hồ Chí Minh.

Cũng trong chuyến học tập, các bạn học sinh có niềm đam mê nghệ thuật được dịp ngắm nhìn và cảm nhận các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. 💯📸Các bạn được đắm mình trong tình yêu với hội họa, với các hoạ sĩ nổi tiếng của nền nghệ thuật nước nhà.

✨ Chương trình “Học tập trải nghiệm” của trường đã đề cao tinh thần “Đi để học – Học để chung sống” đã tạo ra môi trường học tập thực tế cho các em, giúp các em tự tin vận dụng những kiến thức đã học. ✌️✌️ Hơn thế nữa, các em cũng có thể thông qua cơ hội này để định hướng ngành nghề và lĩnh vực phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân mình. ✨

Tags:
Tin Liên Quan
Vẻ đẹp các loài chim ở Thảo Cầm Viên
Logarit
Đường tròn