Hoạt động nhà trường
HỌC SINH TRƯỜNG THPT YERSIN ĐÀ LẠT TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19
26/11/2021

        Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Y tế về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi, ngày 12/11, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch số 8183/KH-UBND về việc triển khai tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

        Ngày 23/11/2021 vừa qua, Trạm Y tế phường 8 đã cùng phối hợp với Trường THPT Yersin Đà Lạt tiến hành tổ chức tiêm mũi 1, vắc xin Comirnaty – Pfizer phòng Covid-19 cho các bạn học sinh. Trước đó, nhà trường đã tiến hành lập danh sách học sinh tiêm chủng gửi Ban lãnh đạo có thẩm quyền. Cha mẹ hoặc người giám hộ của các em cũng đã thực hiện ký phiếu đồng ý tiêm chủng cho con em mình. Để đảm bảo an toàn trong công tác thực hiện tiêm vắc xin, địa điểm tiêm tại Trường THPT Yersin Đà Lạt đã bố trí theo quy tắc một chiều, đảm bảo có khu vực chờ trước tiêm; khu vực sàng lọc, tư vấn, phòng tiêm và theo dõi sau tiêm chủng 30 phút đảm bảo thông thoáng, đủ ghế ngồi và chấp hành đầy đủ các quy định 5K.

       Sau đây là đoạn phóng sự ngắn của nhóm phóng viên “Yersin Online” thực hiện ghi nhận lại và một số cảm nhận của các bạn học sinh và phụ huynh tại điểm tiêm vắc xin của Trường THPT Yersin Đà Lạt trong sáng 23/11/2021.

 

Tags:
Tin Liên Quan
TRƯỜNG THPT YERSIN ĐÀ LẠT PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH - SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”
BUỔI CHIA SẺ LUẬT AN NINH MẠNG
KHÓA HỌC ĐÀO TẠO BẢO VỆ TRẺ EM