Hoạt động nhà trường
Vẻ đẹp các loài chim ở Thảo Cầm Viên
26/03/2021

[Chuyên mục review học tập trải nghiệm của học sinh Tân Phú tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn]

🌳 Đố bạn nơi nào được đánh giá là một trong những lá phổi xanh lớn nhất thành phố?

🦋🐘 Vâng đó chính là Thảo Cầm Viên. Đúng thế các bạn ạ! Hệ động thực vật của Thảo Cầm Viên phong phú, đa dạng và được chăm sóc một cách gần gũi nhất với môi trường tự nhiên, đó là lí do mà trường Tân Phú lựa chọn Thảo Cầm Viên là nơi để củng cố, mở rộng kiến thức cho học sinh sau khi học xong một chuyên đề về thực vật hay động vật.

Như thường lệ, lần này sau khi học xong chuyên đề lớp chim, bọn tớ lại được trở lại Thảo Cầm Viên để tham gia tiết học “Vẻ đẹp các loài chim ở Thảo Cầm Viên”. 🕊️🕊️

⚡🦅 Sau khi về tớ viết ngay review này vì Thảo Cầm Viên thật sự là nơi lí tưởng để học tập. Những bộ xương của các Bộ Chim khác nhau, những sợi lông ống, lông tơ bọn tớ được tự tay sờ vào, bên cạnh bài giảng của thầy và bài thuyết minh của các anh chị hướng dẫn viên, chuyên đề lớp Chim trở nên cực kì sinh động và thú vị (bí mật nhé! Hay thật đấy) nhờ thế mà lớp Chim trở nên thật gần gũi và sống động.

📝🦉 Chưa hết đâu, bọn tớ còn được tận mắt quan sát các loài chim như Lông già đẫy, công, gà lôi, nhan sen, …. Nhờ thế mà bọn tớ biết rõ hơn về cấu tạo ngoài và tập tính của chúng.

“Ôm vào mình một tổ chim non tớ tưởng như tớ có cả bầu trời” 🌈⛅

Cậu có giống tớ không?

🏫🎒 Tự hào lắm khi khoác trên người đồng phục của trường Tân Phú bởi Tân Phú không những truyền dạy kiến thức mà còn rèn luyện kĩ năng và thái độ. Tại đây bọn tớ được học, được yêu thương, được trưởng thành và được lớn lên.

Bạn đã học được gì khi đến Thảo Cầm Viên, hãy comment cho tớ biết cảm nhận của cậu về nơi này nhé! 🎙🎙

Tags:
Tin Liên Quan
[ĐI ĐỂ HỌC, HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG]
Logarit
Đường tròn