Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc trên khuôn viên hơn 11.000m2 với 78 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ hiện đại. Trường có hệ thống sân bãi liên hoàn, khép kín bao gồm hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, nhà thi đấu đa năng,… nhằm mang lại môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và năng động cho học sinh.

Hệ thống bếp ăn đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh ATTP với thực đơn phong phú đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh bán trú.

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ gìn sạch sẽ và vệ sinh đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, lành mạnh nhất với tất cả các em học sinh.

Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo, sách giáo khoa, sách văn học,… phong phú tương ứng với mỗi môn học, cấp học và từng lứa tuổi học sinh, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh, thư viện trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ học sinh và giáo viên có thể học tập và đọc sách ngay tại thư viện.