Chương trình học

Các trường IGC School chuẩn hóa và đưa vào giảng dạy đồng loạt các chương trình học, bao gồm: Tiếng Anh chuẩn Châu Âu, Tin học Quốc Tế, Kỹ năng sống, After School và Chương trình ngoại khóa. Những chương trình này được chia làm 3 phần quan trọng: chương trình cốt lõi, tự chọn và cộng thêm. Qua đó, học sinh có thể nắm được các kiến thức, kỹ năng nền tảng, đồng thời có thể nâng cao năng lực và phát huy các thế mạnh của bản thân. Đặc biệt, chương trình cộng thêm hết sức phong phú, làm cơ sở lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho học sinh: thực hành tiếng Anh tại các công ty, nghiên cứu khoa học, lập trình, học tập trải nghiệm, các môn năng khiếu thể thao và âm nhạc nâng cao…

CoSoGioiThieu
9
TRƯỜNG TRỰC THUỘC HỆ THỐNG
Cán Bộ Giảng Viên
1.000
Cán Bộ Giảng Viên
Học Sinh
12.000
Học Sinh

Hội tụ đội ngũ trong và ngoài nước giàu kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy, giúp học sinh tự do phát huy khả năng chuyên môn và những kỹ năng mềm trên cơ sở lấy người học làm trung tâm. Đặc biệt, IGC School thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo đội ngũ các phương pháp giảng dạy mới, tích cực với sự tham gia dẫn giảng của các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Đồng thời, các trường tổ chức các hoạt động trao đổi chuyên môn bằng các chuyên đề hàng tháng, tuần để các giáo viên chia sẻ, trao đổi và nâng cao kinh nghiệm giảng dạy.

Nhận thức tầm quan trọng của việc đi lại, nghỉ ngơi và sức khỏe thể chất, IGC School cung ứng các dịch vụ tiện tích cho học sinh, bao gồm: xe đưa đón, nhà bán/ nội trú, thực đơn chuẩn, chăm sóc sức khỏe… để học sinh được chăm dưỡng trong điều kiện tiện nghi và an toàn, đem lại sự tin tưởng nơi phụ huynh. Trong thời gian tới, IGC School sẽ mở rộng địa bàn hoạt động tại Bến Tre, Tây Ninh và thêm cơ sở tại Lâm Đồng, góp phần vào công tác xã hội hóa giáo dục nói chung, đồng thời giúp IGC School lan tỏa đến cộng đồng những phương pháp, chương trình học tiên tiến cùng dịch vụ giáo dục chất lượng, góp phần đào tạo những cá nhân phát triển toàn diện.