Đội ngũ giáo viên

Vì vậy, gần 1000 cán bộ giáo viên IGC School được chọn lọc từ các trường Sư phạm khắp cả nước và các quốc gia nói tiếng Anh, đảm bảo đáp ứng chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Các giáo viên IGC School thường xuyên được đào tạo và tập huấn chuyên sâu về kỹ năng sư phạm, phát triển chuyên môn và phương pháp giảng dạy tích cực với sự dẫn giảng của các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Điều này góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ với đủ Tâm và Tầm dẫn dắt các thế hệ học sinh.

Điều quan trọng và tạo sự khác biệt của đội ngũ giáo viên Khối Phổ thông IGC School là sự tận tâm, nhiệt tình, cởi mở và thân thiện với học sinh. Để ngôi trường chính là ngôi nhà thứ 2 của các em, thì chính những giáo viên trước tiên phải là những người cha, người mẹ và người bạn để đồng hành cùng các em.

Chính sự gần gũi này của các giáo viên giúp học sinh giảm áp lực học hành và quan trọng, các giáo viên IGC School có thể dẫn dắt và định hướng cho học sinh bằng những cái nhìn mới mẻ, tích cực và toàn diện. Khi đó, giáo viên vừa đảm bảo vai trò của những người truyền lửa, vừa đảm bảo mục tiêu quan trọng của IGC School là lấy học sinh làm trung tâm.

Đến với IGC School, các giáo viên có cơ hội trải nghiệm môi trường sư phạm mới mẻ, hiện đại, chế độ đãi ngộ tương xứng và đặc biệt là cơ hội trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, hoàn thiện các kỹ năng sư phạm.

Xác định đội ngũ giáo viên là một trong những nền tảng cốt lõi của sự phát triển giáo dục, IGC School sẵn sàng trao đi những cơ hội đào tạo từ các tổ chức, chuyên gia uy tín và vui lòng nhận lại những cá nhân đầy đủ phẩm chất, chuyên môn, sự sáng tạo, tư duy tích cực để truyền lửa và cùng học trò vạch ra những lộ trình tương lai tươi sáng với những bước đi thật vững vàng.

CoSoGioiThieu
9
TRƯỜNG TRỰC THUỘC HỆ THỐNG
Cán Bộ Giảng Viên
1.000
Cán Bộ Giảng Viên
Học Sinh
12.000
Học Sinh