Sự kiện hội thảo
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC
06/02/2020

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Lời đầu tiên, Hệ thống trường Phổ thông IGC GROUP xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh Corona (nCoV).

Thực hiện theo chủ trương của Thành phố và Sở/Ban/Ngành, nhằm đảm bảo triệt để hạn chế tình trạng lây lan có thể trong tuần đỉnh điểm, Hệ thống trường Phổ thông IGC GROUP thông báo lịch nhập học lại của học sinh như sau:

  • Thời gian nhập học lại: 17/02/2020

Những trở ngại trong việc sắp xếp công việc và sinh hoạt của Quý phụ huynh là điều mà Hệ thống trường Phổ thông IGC GROUP hoàn toàn không mong muốn và rất đồng cảm, chia sẻ.

Trong thời gian nghỉ, Giáo viên sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh học tập tại nhà như ôn tập, củng cố kiến thức đã học trong học kì 1, chuẩn bị kiến thức cho học kì 2... Trước khi học sinh nhập học lại, chúng tôi sẽ có buổi họp phụ huynh để trao đổi cụ thể về vấn đề phòng chống dịch bệnh và các vấn đề liên quan đến chi phí mà có thể Quý Phụ huynh đang quan tâm.

Vì trách nhiệm sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là thế hệ tương lai của chúng ta, Hệ thống trường Phổ thông IGC GROUP rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của quý vị.

Hệ thống trường Phổ thông IGC GROUP sẽ nỗ lực để đảm bảo hoạt động của Trường đi vào ổn định một cách an toàn, cẩn trọng với tinh thần trách nhiệm cao nhất khi học sinh nhập học lại.

Sự hợp tác của Quý phụ huynh và sự khỏe mạnh của học sinh cùng gia quyến là điều quan trọng nhất với chúng tôi trong thời gian này.

Trân trọng cảm ơn./.

Đính kèm: THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỌC TẬP TỪ NGÀY 17-02-2020 ĐẾN HẾT NGÀY 21-02-2020
Thông báo số 3: Thông báo khẩn về lịch nhập học theo khối lớp
THÔNG BÁO KHẨN SỐ 2 PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA