Sự kiện hội thảo
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỌC TẬP TỪ NGÀY 17-02-2020 ĐẾN HẾT NGÀY 21-02-2020
14/02/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Thấu hiểu sự quan tâm và nguyện vọng của Quý Phụ huynh về sức khỏe lẫn việc học của con em trong giai đoạn dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Covid-19 diễn biến phức tạp, nay Nhà trường thông báo đến Quý Phụ huynh một số nội dung quan trọng sau:

  • Thời gian học tập linh hoạt: từ ngày 17/02 đến hết ngày 21/02/2020
  • Hình thức dạy và học: Nhà trường sẽ thực hiện song song hình thức hỗ trợ học tập tại nhà và học trực tiếp tại trường theo kế hoạch chuyên môn của Nhà trường.
  • Nội dung & Mục đích: Ôn tập, củng cố các kiến thức đã học, rèn luyện các kỹ năng tự lập và kỹ năng mềm khác.
  • Với mọi trường hợp đến trường học trực tiếp ở ngày đầu tiên trở lại Trường: Phụ huynh/ Người giám hộ vui lòng gửi lại Form cam kết có chữ ký.

Vì sự an toàn của cá nhân học sinh và cộng đồng, Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp cho con em. Trong trách nhiệm và khả năng tốt nhất của mình, chúng tôi sẽ đồng hành và chia sẻ với Quý Phụ huynh ở bất kỳ lựa chọn nào nhằm đảm bảo sức khỏe học sinh, tạo tâm thế vững vàng cho các em khi trở lại trường.

Với gia đình có nhu cầu cho con đến Trường, Phụ huynh có thể đăng kí để Nhà trường tổ chức các hoạt động có liên quan phù hợp. Quý Phụ huynh có nguyện vọng vui lòng đăng kí trước 12h00 ngày 15/02/2020 cho GVCN. Đặc biệt, học sinh đăng kí đến trường cần đảm bảo các điều kiện sau:

  1. Học sinh và Phụ huynh không đi/đến/ở các vùng có ca mắc bệnh viêm đường hô hấp Covid-19 (gồm tỉnh Vĩnh Phúc/ Khánh Hòa/Thanh Hóa tại Việt Nam và đất nước Trung Quốc, các quốc gia được công bố có dịch) hay tiếp xúc với gần với những người ở các vùng dịch trong vòng 14 ngày qua;
  2. Học sinh không có biểu hiện của bệnh viêm đường hô hấp như: ho, sốt, khó thở trong vòng 14 ngày qua;
  3. Trang bị khẩu trang: ít nhất 03 khẩu trang/ngày;
  4. Trang bị nước muối súc miệng: 200 ml/ngày (ghi đầy đủ tên họ của học sinh trên chai/lọ);
  5. Trang bị bình nước cá nhân (ghi rõ họ tên của học sinh trên bình);
  6. Đón học sinh đúng giờ và không cho học sinh chơi trong khu vực chung sau giờ học.

Bên cạnh các hành động ứng phó trong thời gian qua, Nhà trường vẫn đảm bảo tiếp tục việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo các yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các thắc mắc liên quan nội dung thông báo, Quý Phụ huynh có thể liên hệ Bộ phận Tuyển sinh/Ban giám hiệu Nhà trường để được giải đáp.

Một lần nữa, Tập đoàn giáo dục IGC chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành và hợp tác trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Phụ huynh và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

Trân trọng./.

Cập nhật lúc 16g52p ngày 14/02: Với các trường tại khu vực tỉnh Đồng Nai, theo chủ trương của Sở/Ban/Ngành về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh, Nhà trường sẽ hỗ trợ học tập tại nhà hoàn toàn từ ngày 17/02 – 21/02/2020.

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC
Thông báo số 3: Thông báo khẩn về lịch nhập học theo khối lớp
THÔNG BÁO KHẨN SỐ 2 PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA