Hoạt động nhà trường
WELCOME BACK TO SCHOOL
01/03/2021

💐Chào mừng các bạn Học Sinh quay lại Trường 💐

🏃‍♂️🏃‍♀️Ngày đầu tiên trở lại Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức, các bạn cảm thấy như thế nào? 🤔Dĩ nhiên là không còn gì tuyệt vời hơn khi gặp lại bạn bè, Thầy Cô đúng không nhỉ. 😄Nhưng có lẽ cũng nhờ kỳ nghỉ dài bất đắc dĩ này mà kiểm chứng được rằng các bạn muốn đi học, muốn đến trường, muốn gặp gỡ lại thầy cô, bè bạn đến nhường nào.👭

🏫Nhà Trường đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng chống dịch, Quản Sinh hướng dẫn học sinh quy trình đo nhiệt độ - rửa tay sát khuẩn trước khi vào Trường, cũng như khai báo sức khỏe online.

👉Không khí tựu trường diễn ra rất nghiêm túc, công tác phòng dịch nghiêm ngặt đảm bảo môi trường học tập an toàn.

🤗Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nhà Trường chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã đồng hành cùng con em trong quá trình học online, cũng như sát cánh cùng nhà Trường trong công tác chuẩn bị cho ngày đầu đến lớp.

Học sinh xếp hàng để rửa tay sát khuẩn - đo thân nhiệt