Về Trường THPT Lê Quý Ðôn Tân Mai

Trường THPT Lê Quý Đôn (Tân Mai) là thành viên của Tập đoàn giáo dục IGC với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được thành lập năm 1998 với cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học đường và đội ngũ quản sinh, nhân viên tận tâm với học sinh, góp phần tạo nên môi trường học đường thân thiện, tự do và tích cực như tại gia đình.

Phong trào thể dục thể thao giải nhất toàn đoàn, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ 09, năm 2016, với 84 huy chương bao gồm 24 huy chương vàng, 24 huy chương bạc và 36 huy chương đồng. Về phong trào nghiên cứu khoa học: Học sinh đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng Tỉnh Đồng Nai và cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Học sinh Trung học Tỉnh Đồng Nai.

CoSoGioiThieu
TRƯỜNG TRỰC THUỘC HỆ THỐNG